Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thao
Mr. Vinh
Ms. Thúy

Thống kê

0

FANPAGE

VIDEO

Máy sấy hoa và lá của công ty Nhật Vinh, sấy giữ màu đẹp, giữ mùi hương của hoa

Máy sấy hoa và lá của công ty Nhật Vinh, sấy giữ màu đẹp, giữ mùi hương của hoa


Ngày nay, rất nhiều loại hoa và lá khô đang được ưu chuộng cũng như được sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền và trong công nghiệp thực phẩm. Hiện tại công ty Nhật Vinh đang cung cấp các dòng máy sấy hoa hoa và lá giúp sấy khô nhanh và rất tiết kiệm điện năng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy sấy phục vụ nhu sản xuất.

 

Máy sấy khô hoa và lá để giữ nguyên màu sắc và mùi thơm của hoa và lá là loại máy sấy nào?

Để sấy khô hoa và lá bạn có thể sấy bằng máy sấy lạnh ở nhiệt độ 25 - 30 độ C là tốt nhất. Khi sử dụng máy sấy lạnh, hoa và lá sẽ giữ được màu đẹp và mùi thơm của hoa và lá. Ngoài máy sấy lạnh, các loại máy sấy hoa quả thông thường cũng có thể sấy khô hoa vả lá tuy nhiên nhiệt độ sấy cao sẽ làm hoa bị đổi màu và mùi thơm của hoa và lá sẽ bị mất đi đáng kể.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể dùng các loại máy sấy khác như máy sấy chân không hay máy sấy thăng hoa để sấy hoa dành dành. Tuy nhiên, giá thành của các dòng máy này chi phí khá cao, sản phẩm khó tiêu thụ được trong nước.

 

Mua máy sấy hoa và lá của công ty Nhật Vinh như thế nào

Để mua máy sấy của công ty Nhật Vinh, các bạn hãy gọi về hotline của công ty theo số 0975 459 919 để được tư vấn cụ thể và đặt mua trực tiếp từ công ty.