Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thao
Ms. Thúy

Thống kê

0

FANPAGE

VIDEO

Tại sao nên dùng nồi nấu phở điện

Tại sao nên dùng nồi nấu phở điện?

– Nồi nấu phở điện dùng để nấu nước dùng, hầm xương, chần bún phở, hủ tiếu được làm từ chất liệu inox 304, không rỉ sét, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng.

– Sử dụng hoàn toàn tự động không cần phải lo lắng trong thời gian nấu, an toàn sức khỏe giúp người dùng không hít phải khí than tổ ong, mang đến một không gian thoáng mát làm cho bạn thấy việc nấu phở trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết

– Nồi điện nấu nước bún phở đa dạng dung tích từ 20 lít tới 400l đáp ứng mọi quy mô từ nhỏ tới lớn cho các nhà hàng quán ăn, bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể,...

– Tiết kiệm điện, chống giật

– Ứng dụng đa dạng: ngoài công dụng chính để nấu nước phở thì nồi inox nấu phở còn được dùng cho rất nhiều công việc bếp núc như: nấu hủ tiếu, nấu bún, đun nước sôi, ninh hầm xương, nấu canh, luộc bánh chưng, luộc chả giò,….

Chính vì lý do đó, nên nồi nấu phở bằng điện được là sản phẩm thiết thực không thể thiếu cho mọi quán ăn, nhà hàng.

Nồi được thiết kế  theo yêu cầu và nhu cầu của khách hàng